XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

In backdrop đám cưới

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2016-01-19
2015-12-22 09:45:136292
IN BACKDROP ĐÁM CƯỚI TPHCM, in backdrop chuyên nghiệp, hỗ trợ file thiết kế backdrop miễn phí cho quý khách, backdrop đám cưới chuyên nghiệp giá chỉ 18 ngàn /m2, giao hàng tận nơi
Vui lòng liên hệ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )

IN BACKDROP ĐÁM CƯỚI

IN BACKDROP ĐÁM CƯỚI TPHCM, in backdrop chuyên nghiệp, hỗ trợ file thiết kế backdrop miễn phí cho quý khách, backdrop đám cưới chuyên nghiệp giá chỉ 18 ngàn /m2, giao hàng tận nơi
Nhận in backdrop đám cưới chuyên nghiệp, thi công backdrop đám cưới trọn gói, in bạt cưới giá rẻ tại xưởng in 91 Bàu Cát 3, p12, Tân Bình, TPHCM. In backdrop đám cưới giá rẻ, thi công và in backdrop đám cưới quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,Tân Bình, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Tân...
in backdrop dam cuoi
in backdrop đám cưới, in bạt đám cưới do công ty Tầm Nhìn Đẹp thực hiện, các sản phẩm in backdrop dam cuoi thể hiện được sự trang trọng của tiệc cưới. Tầm Nhìn Đẹp hân hạnh mang đến cho khách hàng là các chủ nhân buổi tiệc cưới các backdrop chất lượng và đẹp nhất.
in backdrop đám cưới
Để có được một sản phẩm in backdrop đám cưới đẹp quý khách chỉ việc thiết kế mẫu sẵn rồi gửi qua mail của công ty, sau khi nhận được file thiết kế ngay lập tức sẽ có designer chỉnh sửa và xuất file, công ty sẽ free 100% phí design. Hoặc quý khách có thể tới công ty để được tư vấn trực tiếp và hoàn chỉnh file. Với sự đầu tư lớn về thiết bị công nghệ, đảm bảo 100% chất lượng, thời gian giao hàng và giá thành tốt nhất.
Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm dịch vụ: in phông sân khấu hội nghị, sự kiện; thi công backdrop trọn gói, thi công bạt cưới cho những khách hàng quan tâm.

Khách hàng có nhu cầu in backdrop đám cưới xin mời đến trực tiếp xưởng in để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.
XƯỞNG IN - CÔNG TY CP QC TẦM NHÌN ĐẸP
Địa chỉ : 91 Bàu Cát 3 – Phường 12 – Quận Tân Bình – TP.HCM
Đt :  0902 647 107
Email: xuongintamnhindep@gmail.com
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.