XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

In backdrop hoa giấy

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2015-12-22
2015-12-22 09:45:504650
Nhận in backdrop hoa giấy, trang trí thi công backdrop bằng hoa giấy thường được sử dụng trong các buổi tiệc đám cưới, tiệc sinh nhật, backdrop hoa giấy làm tăng độ lãng mạn cho cho sự kiện
Vui lòng liên hệ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )

in backdrop hoa giấy

Nhận in backdrop hoa giấy, trang trí thi công backdrop bằng hoa giấy thường được sử dụng trong các buổi tiệc đám cưới, tiệc sinh nhật, backdrop hoa giấy làm tăng độ lãng mạn cho cho sự kiện. In backdrop hoa giấy giá rẻ, trang trí backdrop bằng hoa giấy thường được sử dụng trong các tiệc cưới, sinh nhật, in backdrop hoa giấy chỉ với 25 ngàn/m2.
In backdrop hoa giấy tạo không gian lãng mạn, trang nhã, những bông hoa giấy được tạo hình uốn lượn nhẹ nhàng, mềm mại tô thêm điểm nhấn cho không gian lễ cưới.
in backdrop hoa giấy
Ngoài in backdrop hoa giấy, người ta thường sử dụng in bạt đám cưới làm phông nền cho buổi tiệc.
Khách hàng có nhu cầu in backdrop hoa giấy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và thiết kế các backdrop chuyên nghiệp nhất.
Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công backdrop hoa giấy, thi công bạt cưới, in phông sân khấu cho những khách hàng có nhu cầu.
Mọi chi tiết, thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.
 
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.