XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

In backdrop khai trương

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2015-12-17
2015-12-17 10:21:223427
In backdrop khai trương các sự kiện mở công ty, in backdrop khai trương các sự kiện mở chi nhanh, cửa hàng mới, với đội ngủ thi công backdrop chuyên nghiệp, backdrop thể hiện sự trang nghiêm của sự kiện
Vui lòng liên hệ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )
in backdrop khai trương các sự kiện mở công ty, in backdrop khai trương các sự kiện mở chi nhanh, cửa hàng mới, với đội ngủ thi công backdrop chuyên nghiệp. 

Hiện nay, những khung hình in backdrop khai trương được các doanh nghiệp sử dụng trong những dịp khai trương công ty, chi nhánh, mở cửa hàng,...nhằm quảng bá logo, thương hiệu và gửi thông điệp tới khách mời thông qua hình ảnh, nội dung được in trên đó.
Công ty SONG ĐỈNH với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sử dụng những thiết bị máy móc tối tân nhất. đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu in backdrop khai trương cửa hàng, in backdrop khai trương sự kiện, ra mắt sản phẩm. xin liên hệ trực tiếp đến xưởng in chúng tôi :

Xem thêm: thi công bạt cưới tại tp.hcm. in phông sân khấu giá rẻ, in bạt đám cưới
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.