XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

Làm backdrop đám cưới

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2016-01-20
2016-01-20 09:34:595352
Tầm Nhìn Đẹp chuyên nhận làm backdrop đám cưới, thi công backdrop, thiết kế và in bạt cưới trọn gói với mức giá tốt. Với đội ngủ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có
Giá: 120.000đ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )

Làm backdrop đám cưới

Làm backdrop đám cưới, thi công backdrop cưới (phông sân khấu đám cưới)

Làm Backdrop đám cưới được cô dâu chú dể ưa dùng bởi sự tính chất quang trọng của ngày cưới. Ngày nay in backdrop đám cưới càng được yêu cầu tốt hơn, sang trọng và cầu kỳ hơn. Các đôi Uyên Ương càng để tâm tới backdrop cưới nơi tổ chức hôn lễ, bởi đây là nơi diển ra lễ cưới, lễ trao nhẫn được Quan Khách chú ý tới, cũng như là nơi sẽ lưu lại những kỹ niện quang trọng, hình ảnh đẹp trong sự kiện này .
in backdrop cưới
SONG ĐỈNH chuyên nhận làm backdrop đám cưới, thi công backdrop, thiết kế và in bạt cưới trọn gói với mức giá tốt. Với đội ngủ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được một phông nền cưới như ý.
Đặc biệt, Chúng tôi nhận làm số lượng lớn cho nhà hàng tiệc cưới, công ty tổ chức đám với mức giá thương lượng tốt nhất.
làm backdrop đám cưới
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.