XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

Làm backdrop hcm

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2015-12-18
2015-12-18 10:31:352794
Công ty cổ phần quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp chuyên nhận làm backdrop hcm, thi công backdrop hcm, thi công bạt cưới hay thi công backdrop đám cưới với chất lượng tốt và chi phí thấp nhất hiện nay.
Giá: 25.000đ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )
Làm backdrop hcm
Công ty cổ phần quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp chuyên nhận làm backdrop hcm, thi công backdrop hcm, thi công bạt cưới hay thi công backdrop đám cưới với chất lượng tốt và chi phí thấp nhất hiện nay.

lam backdrop hcm

Hiện nay, làm backdrop hcm được phát triển khá mạnh, thu hút sự chú ý của đông đảo các doanh nghiệp – tổ chức bởi sự đa dạng về loại hình và được phân chia thành 2 mô hình chính:backdrop quảng cáo trong nhà như in backdrop sự kiện, in bạt đám cưới,… và backdrop- in phông sân khấu cho các sự kiện ngoài trời như đám cưới, hội thảo,…
Làm backdrop hcm đẹp vừa góp phần tăng thêm sự trang nghiêm, trang trọng của buổi lễ vừa có thể quảng bá logo, hình ảnh, truyền tải thông điệp tới khách mời thông qua nội dung được in trên backdrop

lam backdrop hcm

Công ty SONG ĐỈNH đi đầu trong lĩnh vực làm backdrop hcm, thi công backdrop tại tp.hcm. Đặc biệt xưởng in chúng tôi có đầu đủ các loại máy in kỹ thuật số khổ lớn nhất hiện nay, với kích thước in 3,2m, tiện lợi cho việc in backdrop khổ lớn, với tốc độ nhanh chóng, có đội ngũ thi công backdrop, làm backdrop chuyên nghiệp,..tự tin mang đến sự hài lòng cho quý khách.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 
 
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.