XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

Đặt làm backdrop

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2015-12-22
2015-12-22 09:48:424424
đặt làm backdrop - những dịch vụ liên quan tới backdrop như: in backdrop, in phông sân khấu đẹp, in bạt đám cưới tại tp.hcm hay thi công backdrop trọn gói, thi công bạt cưới hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.
Vui lòng liên hệ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )

ĐẶT LÀM BACKDROP

đạt làm backdrop
Backdrop hay còn gọi là phông nền sân khấu, thường chứa nội dung chính, thông điệp chính mà chương trình muốn truyền tải. Backdrop thường được đạt ở vị trí trung tâm, nơi hội tụ tầm nhìn của phần đông khách mời, tăng phần trang nghiêm và mỹ quan cho không gian chương trình.
Tùy thuộc vào tính chất và quy mô của chương trình để có thể đặt làm backdrop lớn hay nhỏ.

                    

Vậy, đặt làm backdrop ở đâu, đơn vị nào sẽ hợp lý?
Công ty cổ phần quảng cáo SONG ĐỈNH với nhiều năm khinh nghiệm trong nghề quảng cáo, in backdrop với trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm backdrop đẹp nhất đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.
Có 2 phương án đặt làm backdrop tại công ty:
            + Bên khách hàng chuẩn bị file in backdrop sẵn,rồi gửi qua mail.sau khi nhận được mail, designer của công ty sẽ chỉnh sửa và xuất file in. in ấn hoàn thiện công ty sẽ cử người giao hàng tận nơi cho quý khách.
            + Quý khách trực tiếp tới công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu. Sau đó sẽ xuất file in. Hoàn thiện backdrop sẽ được giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
Quý khách có nhu cầu về đặt làm backdrop hay những dịch vụ liên quan tới backdrop như: in backdrop, in phông sân khấu đẹp, in bạt đám cưới tại tp.hcm hay thi công backdrop trọn gói, thi công bạt cưới hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.
 
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.