XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

Thi công backdrop giá rẻ

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2015-12-22
2015-12-22 09:44:483627
Thi công backdrop giá rẻ nhất tp.hcm được thực hiện bởi công ty Tầm Nhìn Đẹp liên hệ 0902 647 107 (Duyên) để được báo giá sớm nhất.
Giá: 25.000đ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )

THI CONG BACKDROP GIA RE


Thi công backdrop giá rẻ, thi công backdrop gọi chung thi công phông sân khấu.
Thi công backdrop giá rẻ được hiểu đơn giản chỉ là căng tấm bạt có chứa nội dung cần thiết, nội dung chủ yếu của chương trình lên khung sắt, rồi cố định lại.
Lý thuyết đơn giản là vậy nhưng để có được sản phẩm in backdrop đẹp hay thi công backdrop được thuận lợi và hoàn chỉnh đòi hỏi khá cao về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cũng như chuyên môn.

thi cong backdrop gia re

Thi công backdrop giá rẻ - đẹp – chất lượng nhằm tăng thêm phần trang trọng, lịch sự cho buổi lễ, giới thiệu logo, hình ảnh của công ty, truyền tải thông tin một cách nhanh nhất tới khách mời, đồng thời, backdrop còn được xem là phông nền lý tưởng cho những ai yêu thích chụp hình.
SONG ĐỈNH – công ty quảng cáo đi đầu trong lĩnh vực thi công backdrop giá rẻ nhất tp.HCM, thi công bạt cưới cho những khách hàng có nhu cầu.

thi cong backdrop gia re

Đặc biệt xưởng in chúng tôi có đầu đủ các loại máy in kỹ thuật số khổ lớn nhất hiện nay, với kích thước in 3,2m, tiện lợi cho việc In backdrop khổ lớn, in bạt đám cưới hay in phông sân khấu với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhu cầu hàng cũng như thời gian của quý khách. SONG ĐỈNH là doanh nghiệp uy tín, làm việc có nguyên tắc, chuyên môn cao và nhận được sự tin tưởng cùng hợp tác với các doanh nghiệp lớn có thương hiệu tên tuổi, những công ty quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện như: Thế Giới Di Động, Du Lịch Việt, PVcombank, Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ, Trung Tâm Anh Ngữ ILA. Thi công backdrop giá rẻ là mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.