XƯỞNG IN BACKDROP TP.HCM
  • Thông tin chi tiết

Thiết kế backdrop hội nghị

: N/A
Tình trạng: Còn hàng
Cập nhật: 2015-12-22
2015-12-22 09:45:254393
Thiết kế backdrop hội nghị đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao, am hiểu sâu trong lĩnh vực hội nghị, thiết kế được phông in backdrop hội nghị hay in phông sân khấu phù hợp với bối cảnh, nội dung của chương trình.
Giá: 30.000đ

Liên hệ
CÔNG TY TNHH XUYÊN VIỆT

( trong bối cảnh trực tiếp tại xưởng ở  XUYÊN VIỆT, tư vấn thiết kế and  thi công backdrop chuyên nghiệp. Ngoài ra xưởng trong còn nhận trong bối cảnh đám cưới , thi công and trong bối cảnh sinh nhật  , thiết kế thi công nền giá rẻ )

THIẾT KẾ BACKDROP HỘI NGHỊ

Thiết kế backdrop hội nghị không còn quá xa lạ với doanh nghiệp-tổ chức bởi lợi ích và tầm ảnh hưởng của backdrop mang lại khá cao.
Backdrop nói chung, backdrop hội nghị nói riêng được xem là phông nền sân khấu của chương trình, là bộ mặt của hội nghị, qua đó nhằm giới thiệu logo, quảng bá hình ảnh, nội dung chính tới khách mời. Để làm được điều này, đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao, am hiểu sâu trong lĩnh vực hội nghị. Thiết kế được phông in backdrop hội nghị hay in phông sân khấu phù hợp với bối cảnh, nội dung của chương trình.

Kích thước backdrop phải được khảo sát để quá trình thiết kế backdrop hội nghị được thiết kế một cách chính xác nhất, hợp nhất với quy mô và tính chất của hội nghị, tránh trường hợp quá rộng hay quá nhỏ.
Công ty cổ phần quảng cáo SONG ĐỈNH với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế backdrop, luôn hiểu khách hàng cần gì,đồng thời SONG ĐỈNH có sự đầu tư mạnh cho thiết bị công nghệ sử dụng dàn máy in phun kỹ thuật số khổ lớn và đặc biệt đi kèm với thiết kế là đội ngũ thi công backdrop chuyên nghiệp…đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.
Những mẫu thiết kế backdrop, thi công backdrop đã được công ty thực hiện:
Thiết kế backdrop hội nghị:
Thiết kế backdrop, thi công bạt cưới:
Thi công backdrop tất niên:
 THIẾT KẾ BACKDROP HỘI NGHỊ

Ngoài ra, công ty SONG ĐỈNH còn đi đầu trong lĩnh vực in ấn quảng cáo: in bạt đám cưới, in backdrop trong nhà: backdrop sự kiện, hội nghị,…và in backdrop ngoài trời: backdrop đám cưới ngoài trời,…
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông tin liên hệ

Công ty CP Truyền Thông QC ADV

Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại:  0981 931 674 - 028 6679 1155
Email: huenguyen@quangcaoadv.com
Skype: +84981931674
Dịch vụ quảng cáo Xuyên Việt chuyên nhận thi công backdrop ,in backdrop sử dụng trong các sự kiện, hội nghị như : backdrop chụp hình dùng trong tiệc đám cưới, backdrop dùng để phát biểu, backdrop hoa giấy, backdrop cổng chào tại Sài Gòn, giá in backdrop trọn gói trực tiếp tại xưởng in chúng tôi chỉ 18 ngàn/m2, cam kết giá rẻ nhất tại HCM....Xưởng in Xuyên Việt có các máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên in backdrop, in hiflex, in băng rôn, in pp, in decal, với đủ các chất liệu và chủng loại. Với đội ngủ hơn 20 nhân sự chuyên làm công việc thi công backdrop và in backdrop dep tại thị trường HCM và các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng in backdrop nội thành HCM. Quý khách có nhu cầu in backdrop in bang ron xin liên hệ đến dịch vụ quảng cáo XUYÊN VIỆT để được tư vấn và báo giá tốt nhất.